ALL NIGHTER คอนซิลเลอร์

คอนซีลเลอร์มอบการปกปิดเนียนสนิทแบบแมท

วีดีโอ (3)

  • Jamie Genevieve All Nighter Tutorial | Matte Complexion Look | Urban Decay
  • Wende Reveals All Nighter Concealer | Urban Decay
  • Kaushal Beauty All Nighter Tutorial | Natural, Glowy Skin Look | Urban Decay

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

คอนซีลเลอร์นี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ!:
All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer มอบการปกปิดเนียนสนิทแบบแมทที่คงอยู่ตลอดวันและตลอดคืน ปกปิดจุดบกพร่องทุกรูปแบบ ให้ผิวแลดูหมดจดประหนึ่งจุดบกพร่องทั้งหลายได้รับการปัดเป่าให้หมดไป สูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีและผสมให้กลมกลืนกับผิวได้ง่ายของเราช่วยควบคุมความมันและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ (รวมถึงวงคล้ำรอบดวงตา) นาน 24 ชั่วโมง มอบผลการปกปิดแบบ “โมเดิร์นแมท” ดูไม่โบ๊ะ คอนซีลเลอร์แบบหลายภารกิจนี้ยังใช้สำหรับคอนทัวร์และไฮไลท์ได้อีกด้วย All Nighter Concealer ทำงานร่วมกับ All Nighter Liquid Foundation หรือ Naked Skin Liquid Makeup ของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากอดนอน ซึ่งคุณต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ และการใช้ Naked เพียงอย่างเดียวอาจยังปกปิดได้ไม่มากพอ ด้วย 14 เฉดที่แบ่งระดับอย่างละเอียดให้ครอบคลุมสีผิวทุกระดับ ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม All Nighter Concealer ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวทุกโทนสีอย่างแนบเนียน!

คอนซีลเลอร์ที่พร้อมจะโต้รุ่งไปกับคุณ (จริง!):
เราติดใจประโยชน์ของ All Nighter Liquid Foundation รองพื้นสูตรนี้ของเราเอามากๆ จนแทบอดใจไม่ไหวที่จะเพิ่มเติมคอนซีลเลอร์ลงไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ คอนซีลเลอร์สูตรนี้ต้องปกปิดทุกจุดบกพร่อง (และติดทนนานไม่ว่าจะเผชิญปัญหาใดก็ตาม!) ได้ดีเช่นเดียวกับรองพื้น All Nighter Concealer ช่วยอำพรางแม้จุดด่างดำที่ยากปกปิดและร่องรอยความอิดโรยจากการอดนอนเมื่อคืนก่อน คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำของเราไม่เลือนหายไปไหนกระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย — ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด นอกจากนี้ All Nighter Concealer ยังดูดซับความมันเพื่อให้ผิวยังคงดูนวลเนียนอีกด้วย

ใช้เพียงนิดก็ปกปิดได้ดีเยี่ยม:
• สูตรติดทนนานนี้มอบการปกปิดสูงกว่า Naked Skin Concealer เราเพิ่มระดับเม็ดสีให้มากขึ้นอีกถึง 73% เลยทีเดียว!
• ไม่จำเป็นต้องเพิ่มระดับการปกปิดหรือลงคอนซีลเลอร์ทับซ้อนกันหลายชั้น
• ใช้ All Nighter Concealer หลังจากลงรองพื้นแล้วเสมอ โดยใช้เพียงเล็กน้อย แตะเบา ๆ ให้กลมกลืนไปกับผิวด้วยปลายนิ้ว หรือ UD Pro Concealer Brush หรือ UD Pro The Finger Brush ผลการปกปิดจะออกมาดีเยี่ยม!
• จับคู่คอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มดุจครีมนี้ร่วมกับ Naked Skin Liquid Makeup เพื่อให้ได้การปกปิดสูงในบริเวณที่คุณต้องการปกปิดมากที่สุด
• หากต้องการเพิ่มแสง ให้เลือกใช้เฉดที่อ่อนกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ หากต้องการเพิ่มมิติ ให้เลือกใช้เฉดสีที่เข้มกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ
• ความไฮเทคของการผสมผสานโพลีเมอร์เข้ากับสารให้ความชุ่มชื้นช่วยให้ All Nighter Concealer ติดทนนานเป็นพิเศษ ไม่ไหลไปสะสมตามร่องริ้วรอยหรือรูขุมขน
• เช่นเดียวกับ All Nighter Liquid Foundation คอนซีลเลอร์สูตรนี้ประกอบด้วยเม็ดสีกระจายแสง เพื่ออำพรางจุดบกพร่อง

คอนซีลเลอร์ที่คุณอยากอวด (อวดคอนซีลเลอร์ ให้ทุกคนงงว่าเราใช้ปิดอะไร?!?):
All Nighter Concealer มาในขวดหรูหราที่ดูเหมือนเวอร์ชั่นย่อส่วนของ All Nighter Liquid Foundation มีสีเทาเมทัลลิกเงาวาวดูหรูหราและฉลุเป็นลวดลายอสมมาตร ที่ดีงามไม่แพ้การตกแต่งก็คือขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานได้จริง คุณไม่จำเป็นต้องพกแปรงไปด้วย เพราะมีแอพพลิเคเตอร์หัวตัดทรงใบพายหุ้มฟล็อคให้มาพร้อมในขวด ที่ปลายแอพพลิเคเตอร์มีแอ่งเล็ก ๆ ช่วยให้ลงคอนซีลเลอร์ในบริเวณที่คุณต้องการได้อย่างแม่นยำ

This Long Lasting formula provides much higher coverage than Naked Skin Concealer. We increased the pigment level by 73%! A high-tech blend of polymers and humectants provides ultra-long, flawless wear and prevents All Nighter Concealer from settling into fine lines and pores. And just like All Nighter Liquid Foundation, this formula features light-diffusing pigments to blur flaws for a soft-focus effect.

Urban Decay is 100% cruelty-free.

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
คุณกำลังรีวิว:ALL NIGHTER คอนซิลเลอร์
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP