ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION ENVIRONMENTAL DEFENSE MAKEUP SETTING SPRAY เซ็ตติ้งสเปรย์

ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง
BEST SELLERS

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Urban Decay ขอแนะนำ “Pollution Protection Setting Spray”
สเปรย์ในตระกูล All Nighter ให้ค่ำคืนของคุณยาวนานกว่าใคร

เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรนี้ทรงประสิทธิภาพระดับ Super Power!:
ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง และยังช่วยป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นอันเนื่องมาจากมลภาวะอีกด้วย All Nighter Pollution Protection พร่างพรมละอองบางเบาราวไร้น้ำหนักเพื่อช่วยให้เมคอัพดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ ๆ โดยไม่ละลาย ลบเลือน หรือตกร่อง เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรเบาราวอากาศของเราทำหน้าที่เสมือนปราการคุ้มกันตลอดทั้งวัน—ปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ในการศึกษา All Nighter Pollution Protection ทางคลินิก:
• ร้อยละ 90 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบบอกว่าเมคอัพติดทนนาน 16 ชั่วโมง*
• ร้อยละ 90 บอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้เมคอัพดูเหมือนเพิ่งแต่งแต้มเสร็จใหม่ๆ*
• ร้อยละ 96 บอกว่าสูตรผสมมีเนื้อโปร่งและเบา**
• ร้อยละ 90 บอกว่าผลิตภัณฑ์ไม่ตกร่อง แม้หลังใช้ 16 ชั่วโมง*
*อ้างอิงการตอบแบบสอบถามของผู้บริโภค 53 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 16 ชั่วโมง **อ้างอิงการตอบแบบสอบถามของผู้บริโภค 53 ราย ทันทีหลังใช้

เมื่อเราบอกว่า ALL NIGHTER เราหมายความเช่นนั้นจริงๆ!!:
All Nighter Makeup Setting Spray สูตรดั้งเดิมอันเป็นตำนานของเรา ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆหลายล้านคนแลดูสดใสจากเช้าจรดค่ำ คุณอาจคิดว่าสเปรย์สูตรนี้คงไม่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว แต่เราได้คิดค้นสูตรใหม่ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม โดยผสานแร่ธาตุที่ช่วยป้องกันความเสียหายจากสภาพแวดล้อมลงไปด้วย (เพราะการที่มลสารทำร้ายผิวคุณอย่างรุนแรงทุกวันนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย)

สเปรย์อื่นๆเทียบไม่ติด!!!:
All Nighter Pollution Protection ประกอบด้วยแร่ธาตุนานาชนิด รวมถึงสังกะสี แมกนีเซียม และทองแดง ซึ่งช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ เซ็ตติ้งสเปรย์ของเราเป็นสเปรย์สูตรเดียวในตลาดที่ใช้ Temperature Control Technology เทคโนโลยีสิทธิบัตรที่ค่อย ๆ ปล่อยสาระสำคัญซึ่งช่วยลดอุณหภูมิเมคอัพออกมา เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ขณะที่เซ็ตติ้งสเปรย์หลายแบรนด์ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือไม่ก็ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง เซ็ตติ้งสเปรย์ของเราให้ความรู้สึกน่าทึ่ง! เมื่อคุณฉีดสเปรย์นี้ คุณจะไม่รู้สึกเลยว่ามีสเปรย์อยู่บนผิว (จนกว่าจะส่องกระจกเพื่อแต่งเติมเมคอัพ แล้วพบว่าเมคอัพยังคงดูดีอยู่ และคุณไม่จำเป็นต้องแต่งเติมแต่อย่างใด) เคล็ดลับ: หากต้องการให้สีของอายแชโดว์สดชัดขึ้น ลบเลือนน้อยลง และติดทนนานขึ้น ให้ฉีดเซ็ตติ้งสเปรย์สูตรใดสูตรหนึ่งของเราลงบนพู่กันก่อนแต่งแต้ม หัวฉีดของเราให้ละอองมิสต์ที่ละเอียดและเบาที่สุด ให้ความรู้สึกโปร่งเบาราวอากาศ ต่างจากความรู้สึกเวลาฉีดพรมน้ำลงบนใบหน้าโดยสิ้นเชิง

ขนาด 118 ml
ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
รีวิวผลิตภัณฑ์ (1)
Rating:
5
คุณกำลังรีวิว:ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION ENVIRONMENTAL DEFENSE MAKEUP SETTING SPRAY เซ็ตติ้งสเปรย์
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP