คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะหาซื้อ Urban Decay ได้ที่ไหน?

Urban Decay มีวางจำหน่ายที่เคาร์เตอร์ของ Urban Decay ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ผ่านการคัดสรรแล้วรวมถึงในร้านสรรพสำอาง Sephora ขอแนะนำให้ใช้ Store locator ของเราในการหาบูติก หรือเคาน์เตอร์สาขาที่ใกล้คุณ!

โปรโมชั่นครั้งต่อไปของคุณคือเมื่อไหร่?

วิธีที่ดีที่สุดในการทราบข่าวโปรโมชั่นครั้งต่อไป ตลอดจนกิจกรรมพิเศษ หรือการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Urban Decay ก็คือการลงชื่อของคุณเพื่อรับจดหมายข่าวของ UD ผ่านทางอีเมล์

ฉันจะเรียนรู้วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Urban Decay ได้อย่างไร?

เรามีคลิป หรือวีดิทัศน์แนะนำเทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นต่างๆอย่างละเอียด เป็นขั้นตอน ซึ่งคุณสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางยูทูบ (เราโพสเรื่องราวใหม่ๆตลอดเวลา ดังนั้นโปรดติดตามให้ตลอดนะคะ!)

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ Urban Decay นี้เป็นของแท้

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Urban Decay วางจำหน่ายผ่านจุดขาย หรือเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำซึ่งผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อมอบความรู้สึกพิเศษให้แก่ผู้แวะเข้ามา และเพื่อมั่นใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ และบริการคุณภาพอย่างแท้จริง ขอแนะนำให้คุณซื้อจากเคาน์เตอร์ที่มีเครื่องหมายของ Urban Decay หรือบูติกตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยตรง ซึ่งคุณจะค้นหาได้ผ่านรายชื่อร้านค้า หรือเคาน์เตอร์ หรือบูติกตัวแทนจำหน่ายที่ปรากฏใน Store locator หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเรา (รวมถึงการสั่งซื้อทางระบบออนไลน์) กรุณาโทรศัพท์มาหาแผนกบริการลูกค้าของเราได้ที่ 02-684-3022

TOP