NAKED HEAT PALETTE

Eyeshadow
BEST SELLERS

วีดีโอ (4)

  • UD Quickie | Naked Heat Tutorial | Urban Decay
  • Wende Reveals the Naked Heat Collection | Urban Decay
  • Inside Naked Heat: A Close-Up Look at All 12 Scorched Shades | Urban Decay
  • Naked Heat | Get Naked With 12 All-New Scorched Neutrals | Urban Decay

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ด้วยเฉดสีกลุ่มกลาง สร้างสรรค์ผลลัพธ์ดุจผิวเปล่าเปลือยแต่รุ่มร้อน งดงามตามธรรมชาติ ราวปราศจากการแต่งเติมสมชื่อผลิตภัณฑ์ Naked และถ้าคุณเคยคิดว่าพาเลทต่างๆของคอลเลคชั่น Naked มอบเสน่ห์เย้ายวนเต็มพิกัด - หยุด! เพราะเสน่ห์ Naked ของเราก้าวรุดหน้าไปอีกระดับ เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ Naked Heat สุดยอดเฉดสีจุดประกายปรารถนาจาก 12 เฉดใหม่ ทุกความเร่าร้อนของสาวฮอตที่คุณจะขาดเสียมิได้ เฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสี น้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล และสีทองแดงระยับประกาย ไปจนถึงสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มเหลื่อมเฉด นำเสนอทุกสิ่งซึ่งคุณต้องการใช้เติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ในลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน

สุดยอดเฉดสีเท่าที่เราเคยออกแบบมาสำหรับ Naked เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นทิศทางใหม่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยการนำความชื่นชอบที่มีต่อบรรดาเฉดสีต่างๆ อย่าง Bitter (สีน้ำตาลอมแดงเนื้อแม็ตจาก Vice4) และ Extra Bitter (สีส้มอมน้ำตาลไหม้เนื้อแมทจาก Naked Ultimate Basics) มาพลิกแพลงแต่งเติมลีลาใหม่ให้แก่บรรดากลุ่มสีโทนกลางยอดนิยมในระดับสากล ณ ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเฉดต่างๆ ของสีแดงอมน้ำตาลไหม้ในโทนอบอุ่น, สีทองแดง, สีอิฐดินเผา และสีน้ำตาลบัตเตอร์ สก๊อตช์ ซึ่งแต่ละสีสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ พร้อมทวีเสน่ห์เร่าร้อนได้อย่างงดงาม อย่าง En Fuego สีแดงเนื้อแมท ซึ่งจะดูหรูหรา สะกดอารมณ์เมื่อแต่งเติมบนรอยพับเปลือกตา หรือเกลี่ยทั่วเปลือกตาบน ในขณะที่ Ember คือเฉดสีที่เราขอแนะนำในการเติมไออุ่นกรุ่นพิศวาสให้แก่การแต่งตาแบบ สโม้คกี้ และ Scorched จุดประกายปรารถนาให้คุณหยิบมาแต่งเติมอย่างไม่รู้จักพอด้วยมนตรามายาของสีแดงเข้มเนื้อเมทัลลิกเงางามเจืออณูระยับแสงประกายทอง เช่นเดียวกันกับสีแดงอมน้ำตาลไหม้เนื้อเมทัลลิกแวววาวของ Dirty Talk

เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ตลับบรรจุก็ต้องเปี่ยมเสน่ห์เร่าร้อนเช่นเดียวกับเนื้อสีที่รองรับ ทุกองค์ประกอบล้วนบ่งบอกถึงความร้อนรุ่มที่คุกรุ่นอยู่ในทุกเฉดของคอลเลคชั่น รวมถึงกระทั่งวิธีการเปิด-ปิดตลับใช้งาน ศิลปะทางการออกแบบบนตลับ มอบความรู้สึกราวกับคุณกำลังตาพร่าระหว่างเพ่งมองผ่านไอแดดแผดร้อนยามตะวันตกดิน จำลองแบบจากกล่องไม้ขีด อาศัยกลไกเลื่อนเพื่อเผยให้เห็น 12 เฉดสีในช่องบรรจุสไตล์กราฟิก

จะให้ Naked เปลือยความงามแห่งผิวพรรณในออฟฟิศ, ในสถานที่พิเศษ กับบุคคลพิเศษ หรือจะสูงกว่าระดับน้ำทะเล 40,000 ฟุต Naked Heat มีสิ่งซึ่งคุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระจกขนาดใหญ่เต็มตลับ กับพู่กันแต่งตาสองปลาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเทียบเท่าชุดแปรง และพู่กันแต่งหน้า UD Pro Brushes ของเรา เพื่อมอบประสิทธิภาพเหนือชั้น ไม่ต่างจากผลงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ด้วยบทบรรจบระหว่างผลงานสุดยอดความนิยม นั่นคือ Blending Brush พู่กันเกลี่ยเนื้อสีให้กลมกลืนเพื่อก่อผลลัพธ์สุดประณีต ไร้ที่ติ ร่วมกับ Detailed Crease Brush ที่มอบความแม่นยำยามแต่งเติมตามแนวรอยพับเปลือกตา

ทุกเฉดสีของ Naked Heat ได้รับการออกแบบสูตรโดยอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System™ หลอมรวมบรรดาส่วนผสมทั้งหลายในสัดส่วนอันเหมาะสม อำนวยให้แต่ละเฉดสีมอบเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ คลี่ตัวง่าย ถ่ายทอดความชัดเจน สมจริง แนบสนิทติดทนนาน และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย เพราะด้วยเฉดสีเหล่านี้ ย่อมไม่แปลกหากคุณปรารถนาจะแต่งเติมประกายสุกสกาวราวบรรยากาศแห่งแสงสนธยามาเจิดจรัสรอบดวงตา และสูตรผลิตภัณฑ์ของเรามอบความสะดวกง่ายดายในการพลิกแพลงแต่งเติมเฉดสีต่างๆ ได้เสมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%

 Fill Weight: 12 x 1.3 g POIDS NET/NET WT. 12 x 0.05 oz

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
รีวิวผลิตภัณฑ์ (2)
Rating:
4.5
คุณกำลังรีวิว:NAKED HEAT PALETTE
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP