NAKED PETITE HEAT

Urban Decay Naked Petite Heat พาเลทท์อายแชโดว์ขนาดกะทัดรัดแผดเผาใจใหม่ล่าสุด 6 เฉดซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ของเราเอง

BEST SELLERS

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Urban Decay ขอแนะนำ
“NAKED PETITE HEAT”
พาเลทท์สุดแซ่บย่อส่วนกับสีใหม่สุมไฟบรรลัยกัลป์!!!

ของร้อนรุ่นเล็กแต่ไฟใหญ่:
นี่คือหนึ่งในตลับสีแต่งตาที่เรามั่นใจว่าจะขึ้นแท่น “พาเลทท์ไซส์เล็กสุดฮอต” อย่างแน่นอน Urban Decay Naked Petite Heat เป็นพาเลทท์อายแชโดว์ขนาดกะทัดรัดที่อัดแน่นคับตลับด้วยสีกลางสุดร้อนแรงแผดเผาใจใหม่ล่าสุด 6 เฉดซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ของเราเอง สีแม็ตต์ 5 เฉดสำหรับระบัดระบายทั่วเปลือกตา แต่งแต้มบนรอยพับ และเน้นขอบตา ที่มาพร้อมกับสีไฮไลท์กึ่งแม็ตต์อีก 1 เฉด ทำให้พาเลทท์ตลับนี้มีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์อายลุคที่หลากหลาย ตั้งแต่ละมุนละไมไปจนถึงเร้าอารมณ์และเร่าร้อนถึงขีดสุด

ขนาด...ใครว่าไม่สำคัญ:
บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษนี้ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับพกพายามเดินทางและสามารถใส่ลงในกระเป๋าถือใบเล็กที่สุดของคุณได้โดยสะดวก ภายนอกอาจดูเล็ก ทว่าภายในบรรจุ Eyeshadow อันเป็นตำนานของเราในขนาดปกติไว้ถึง 6 ถาด พร้อมกระจกเงาอีก 1 บาน บนฝาตกแต่งด้วยภาพดอกกุหลาบที่กำลังลุกเป็นไฟ ผลิตภัณฑ์สุดฮอตนี้จะเป็นพาเลทท์ชิ้นเก่งที่คุณพึ่งพาได้ตลอดฤดูร้อนนี้

เฉดสีใหม่ที่เพิ่งสร้างสรรค์ขึ้นสดๆร้อนๆ:
ใช้สีใดสีหนึ่งเพียงสีเดียวหรือจับคู่กับอายแชโดว์สีโปรดของคุณเพื่อสร้างอายลุคที่ร้อนฉ่าไม่รู้จบ ส่วนหนึ่งของสีโปรดสีใหม่ของเรา ได้แก่ Hot Spell - ความหลงใหลในสีดินเผาครั้งล่าสุดของเรา และ Strike - สีน้ำตาลอมแดงเข้ม ให้ความรู้สึกราวกับกำลังมอดไหม้เป็นจุณเลยใช่ไหมเล่า แต่หากต้องการให้ดูแซ่บเป็นพิเศษ แนะนำให้ลอง Wild Thing - สีส้มอิฐ หรือ Heist - สีแดงพริกป่นเข้ม หรือถ้าอยากให้สวยซี้ดยิ่งขึ้นไปอีก ก็สามารถจับคู่กับพาเลทท์ Naked Heat 12 เฉดของคุณ โดยใช้สีแม็ตต์เหล่านี้ลงเป็นเบส

เจ๋งสุด:
เพราะคุณคู่ควรกับพลังความติดทนนานเป็นเลิศและอายแชโดว์ที่ไม่หลุดล่อนหรือซีดจาง Urban Decay Naked Petite Heat จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่งที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับเม็ดสีไว้อย่างแน่นหนา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าอายแชโดว์จะเลื่อนหลุดในระหว่างวัน

ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%
น้ำหนัก: 6 x 1.3 g POIDS NET/NET WT. 6 x 0.04 oz

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
รีวิวผลิตภัณฑ์ (1)
Rating:
5
คุณกำลังรีวิว:NAKED PETITE HEAT
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP