ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION ENVIRONMENTAL DEFENSE MAKEUP SETTING SPRAY เซ็ตติ้งสเปรย์

none
ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง
WHAT'S NEW

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Urban Decay ขอแนะนำ “Pollution Protection Setting Spray”
สเปรย์ในตระกูล All Nighter ให้ค่ำคืนของคุณยาวนานกว่าใคร

เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรนี้ทรงประสิทธิภาพระดับ Super Power!:
ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง และยังช่วยป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นอันเนื่องมาจากมลภาวะอีกด้วย All Nighter Pollution Protection พร่างพรมละอองบางเบาราวไร้น้ำหนักเพื่อช่วยให้เมคอัพดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ ๆ โดยไม่ละลาย ลบเลือน หรือตกร่อง เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรเบาราวอากาศของเราทำหน้าที่เสมือนปราการคุ้มกันตลอดทั้งวัน—ปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ในการศึกษา All Nighter Pollution Protection ทางคลินิก:
• ร้อยละ 90 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบบอกว่าเมคอัพติดทนนาน 16 ชั่วโมง*
• ร้อยละ 90 บอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้เมคอัพดูเหมือนเพิ่งแต่งแต้มเสร็จใหม่ๆ*
• ร้อยละ 96 บอกว่าสูตรผสมมีเนื้อโปร่งและเบา**
• ร้อยละ 90 บอกว่าผลิตภัณฑ์ไม่ตกร่อง แม้หลังใช้ 16 ชั่วโมง*
*อ้างอิงการตอบแบบสอบถามของผู้บริโภค 53 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 16 ชั่วโมง **อ้างอิงการตอบแบบสอบถามของผู้บริโภค 53 ราย ทันทีหลังใช้

เมื่อเราบอกว่า ALL NIGHTER เราหมายความเช่นนั้นจริงๆ!!:
All Nighter Makeup Setting Spray สูตรดั้งเดิมอันเป็นตำนานของเรา ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆหลายล้านคนแลดูสดใสจากเช้าจรดค่ำ คุณอาจคิดว่าสเปรย์สูตรนี้คงไม่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว แต่เราได้คิดค้นสูตรใหม่ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม โดยผสานแร่ธาตุที่ช่วยป้องกันความเสียหายจากสภาพแวดล้อมลงไปด้วย (เพราะการที่มลสารทำร้ายผิวคุณอย่างรุนแรงทุกวันนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย)

สเปรย์อื่นๆเทียบไม่ติด!!!:
All Nighter Pollution Protection ประกอบด้วยแร่ธาตุนานาชนิด รวมถึงสังกะสี แมกนีเซียม และทองแดง ซึ่งช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ เซ็ตติ้งสเปรย์ของเราเป็นสเปรย์สูตรเดียวในตลาดที่ใช้ Temperature Control Technology เทคโนโลยีสิทธิบัตรที่ค่อย ๆ ปล่อยสาระสำคัญซึ่งช่วยลดอุณหภูมิเมคอัพออกมา เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ขณะที่เซ็ตติ้งสเปรย์หลายแบรนด์ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือไม่ก็ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง เซ็ตติ้งสเปรย์ของเราให้ความรู้สึกน่าทึ่ง! เมื่อคุณฉีดสเปรย์นี้ คุณจะไม่รู้สึกเลยว่ามีสเปรย์อยู่บนผิว (จนกว่าจะส่องกระจกเพื่อแต่งเติมเมคอัพ แล้วพบว่าเมคอัพยังคงดูดีอยู่ และคุณไม่จำเป็นต้องแต่งเติมแต่อย่างใด) เคล็ดลับ: หากต้องการให้สีของอายแชโดว์สดชัดขึ้น ลบเลือนน้อยลง และติดทนนานขึ้น ให้ฉีดเซ็ตติ้งสเปรย์สูตรใดสูตรหนึ่งของเราลงบนพู่กันก่อนแต่งแต้ม หัวฉีดของเราให้ละอองมิสต์ที่ละเอียดและเบาที่สุด ให้ความรู้สึกโปร่งเบาราวอากาศ ต่างจากความรู้สึกเวลาฉีดพรมน้ำลงบนใบหน้าโดยสิ้นเชิง

ขนาด 118 ml
ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
คุณกำลังรีวิว:ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION ENVIRONMENTAL DEFENSE MAKEUP SETTING SPRAY เซ็ตติ้งสเปรย์
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP