NAKED BASICS EYESHADOW PALETTE

Eyeshadow
BEST SELLERS

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชุดอายแชโดว์เนื้อแม็ตบรรจุตลับรุ่นแรกของเรา พาเล็ตต์แม็ตล้วน ประกอบด้วยหกสีโทนกลางเพื่อเปลือยความหรูหราของเนื้อผิวได้อย่างดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะใช้ร่วมกัน หรือแยกใช้เพียงสีเดียว - รวมถึงสี่เฉดที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน Naked Basics เป็นยิ่งกว่าผลงานที่สาวกเมคอัพเฝ้ารอ เพราะนี่คือผลงาน “แม็ตล้วนอเนกประสงค์” จากคอลเลคชั่น Naked เป็นพาเล็ตต์ที่ผู้หญิงทุกคนต่างปรารถนาไว้เป็นส่วนหนึ่งของคลังสรรพาวุธแห่งความงาม ด้วยหกเฉดสีไล่เรียง อายแชโดว์กลุ่มสีโทนกลางดุจผิวเนื้อเปลือยเปล่า คือทุกสิ่งซึ่งคุณต้องการในการแต่งตาแบบแม็ตด้วยเฉดสีผิวเปลือยสมบูรณ์แบบ - ทั้งสี่เฉดสีใหม่ และเฉดสีพิเศษเฉพาะรุ่น

ใช้อายแชโดว์เหล่านี้ในการเติมมิติรูปทรงของเปลือกตา, ลากเส้น และลงไฮไลท์เติมประกายสว่าง เพื่อสร้างสรรค์ดวงตาได้รูปงดงามสำหรับทุกโอกาส แม้กระทั่งวันที่คุณต้องการสีสัน ก็สามารถใช้ร่วมกับเหล่าแชโดว์สีสดสุดแรงทั้งหลายในคอลเลคชั่นส่วนตัวของคุณ สูตรผสมเข้มข้นกว่าเนื้อแม็ตรุ่นใดๆ ให้การคลี่ตัวลื่น เนียนผิว ก่อผลลัพธ์หรูหรา (ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบขาว หรือคราบแป้ง) มีแม้กระทั่งหนึ่งเฉดสีแบบกึ่งแม็ต นั่นคือ Venus เนื้อสีเจือประกายซาตินละมุนละไม เหมาะแก่การใช้เติมประกายสว่าง สร้างมิติรูปทรงให้ดวงตา

ถึงตลับบรรจุขนาดเล็ก หากกลักรองอายแชโดว์ภายใน ก็ได้รับการออกแบบในขนาดใหญ่เต็มที่เช่นเดียวกับที่ปรากฏในพาเล็ตต์รุ่นอื่นๆ ของคอลเลคชั่น Naked ทุกเฉดสีล้วนอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System™ เอกสิทธิ์ของเรา นี่คือกลไกในการตรึงเม็ดสีให้แนบสนิทเนียนผิวอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังอำนวยให้สูตรผลิตภัณฑ์คลี่ตัวง่าย การหลอมรวมส่วนผสมในสัดส่วนอันพอเหมาะ อำนวยให้เม็ดสีกระจายตัวทั่วถึงในสูตรอายแชโดว์ นั่นหมายความว่าอย่างไร? เนื้อสีกระจายตัวอย่างเต็มที่ ตรึงตัวอย่างสม่ำเสมอบนผิวเปลือกตา แนบสนิทติดทนนาน คงความสดชัดอย่างต่อเนื่อง และให้สัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ เนียนละไมไม่ต่างอะไรจากหนังกลับ และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

ทั้งหมดล้วนถูกบรรจุในตลับทรงเพรียว เรียวบางสุดโฉบเฉี่ยว (แต่งตัวนูนอักษรเมทัลลิกงดงามเป็นคำว่า NAKED บนด้านหน้า) เนื้อวัสดุเจือประกายเงางาม ให้สัมผัสละมุนเสมือนหุ้มไว้ด้วยหนังกลับ เย้ายวนชวนให้แตะต้อง (ไงล่ะ...จะหรูเลิศแค่ไหนถ้าเปิดกระเป๋าแล้วหยิบออกมา?!) เหนืออื่นใด งานออกแบบรูปทรงเพรียวบาง ช่างเหมาะแก่การพกพาเพื่อให้เฉดสีที่ “ต้อง-มี” เหล่านี้ตามติดคุณไปทุกหนแห่ง

สิ่งที่คุณเห็น คือสิ่งที่คุณได้: Venus (สีขาวนวลอ่อนโยนเนื้อกึ่งแม็ต), Foxy (สีส้มอมครีมเนื้อแม็ต), Walk of Shame (สีนู้ดระดับอ่อนเนื้อแม็ต), Naked2 (สีน้ำตาลอมเทาเนื้อแม็ต), Faint (สีน้ำตาลหม่นโทนอุ่นเนื้อแม็ต) และ Crave (สีน้ำตาลเฉดเข้มที่สุด/ดำ เนื้อแม็ต)

ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%

น้ำหนักสุทธิ : 6 x 1.3กรัม e 6 x 0.05 US ออนซ์

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
คุณกำลังรีวิว:NAKED BASICS EYESHADOW PALETTE
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP