TROUBLEMAKER MASCARA

Mascara
BEST SELLERS

วีดีโอ (2)

  • Wende Reveals Troublemaker Mascara | Urban Decay
  • One Liner, Three Eye Looks | 24/7 Glide-On Eye Pencil Tutorial | Urban Decay

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Urban Decay Troublemaker Mascara มอบการส่งเสริมพลังอำนาจในหลอดเก๋ไก๋สะดุดตา แต่งขนตาให้หนาขึ้น 13.7 เท่า เป็นแพสีดำเข้ม พริ้วสวยดูเซ็กซี่ มาสคาร่าสูตรที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังสูตรนี้มอบขนตาสวยสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ปัด เพิ่มความหนาและเสริมความยาวพร้อมจัดแต่งขนตาให้เรียงเส้นสวย หัวแปรงซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะจับขนตาเส้นต่อเส้น ปัดขนตาให้โค้งงอนขณะนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่เหมาะสม  มาสคาร่าสูตรนี้อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมาย เพื่อให้ขนตาดูหนาขึ้น เรียวยาวเหลือเชื่อ คลี่ออกเป็นรูปพัดงดงาม Troublemaker มอบแพขนตาที่: หนาสุดขั้ว-ขนตาหนาขึ้น 13.7 เท่า*, ยาวสุดขีด, และ…ยังเด้งนานหลังผ่านทุกกิจกรรม!!!!!

ไว้ใจเราได้ในข้อนี้ *ผลการวิเคราะห์ 3D Volume Effect ของขนตาจากภาพถ่ายดิจิทัลหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 5 นาที เปรียบเทียบกับก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มตัวอย่างจำนวน 34 ราย โดย SPINCONTROL NORTH AMERICA INC. เมื่อ กุมภาพันธ์ 2017

เราอยากได้มาสคาร่าที่ติดทนนานแม้ผ่านค่ำคืนสุดหรรษา! Troublemaker มาสคาร่าสำหรับพกพาหลอดใหม่ของคุณ ติดทนไม่ว่าสภาพอากาศจะร้อนหรือสถานการณ์จะยากลำบากแค่ไหน และยังคงดูดีได้อีกนาน เราทดสอบมาสคาร่านี้ด้วยตัวเอง และพบว่าแม้หลังผ่านปาร์ตี้สุดเหวี่ยง! มาสคาร่านี้ก็ยังคงดูดี!! Troublemaker สามารถปัดทับหลาย ๆ ชั้นได้โดยไม่จับเป็นก้อน คุณจึงเคลือบขนตาได้มากชั้นเท่าที่ต้องการ ยิ่งมี “Trouble” มากเท่าไร ขนตาก็ยิ่งสวยขึ้นเท่านั้น

Urban Decay Troublemaker mascara = มาสคาร่าที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีราวกับเป็นสตาร์ทอัพหนึ่งในซิลิคอน แวลลีย์ (Silicon Valley เมืองที่โด่งดังทางด้านไอทีและเทคโนโลยีสุดล้ำของUS!) ก็ไม่ปาน เม็ดสีสีดำสองชนิดทำให้สูตรผสมของเราดำเข้มสุดๆ ดำสนิทยิ่งกว่าความคิดอันมืดมิดของคุณเสียอีก! (นั่นเป็นสีดำที่งดงามมิใช่หรือ?) เราผสานการผนึกกำลังของซิลิกา(silica) และเส้นใยที่เบาเป็นพิเศษ (ultralight fiber) ลงใน Troublemaker Mascara เพื่อเพิ่มความหนาให้ขนตาโดยไม่กดน้ำหนักลงบนขนตาของคุณ วิตามินอี (Vitamin E) และแพนธีนอล (Panthenol) บำรุงขนตา และการผนึกกำลังของโพลีเมอร์ (polymer) หลายชนิด ช่วยให้มาสคาร่าติดแน่นกับขนตา เพื่อผลการแต่งขนตาที่ติดทนนาน ไม่หลุดลอกและไม่เลอะเปื้อน

Urban Decay Troublemaker mascara บรรจุในหลอดสองชั้น ชั้นนอกใสและมีเหลี่ยมมุม ชั้นในตกแต่งด้วยแถบสีรุ้งคล้ายสเปคตรัมของแสงเมื่อส่องผ่านปริซึม — ดูสวยแปลกตา ต่างจากมาสคาร่าที่คุณเคยเห็นมา! และขอให้รอจนกว่าคุณได้ลองใช้แปรงทรงประสิทธิภาพซึ่งออกแบบขึ้นโดยเฉพาะของเราเสียก่อนเถอะ แปรงมาสคาร่าโดยส่วนใหญ่เป็นแปรง “สำเร็จรูป” แต่เราออกแบบแปรงรุ่นนี้ด้วยตัวเอง เพราะต้องการให้แปรงนี้จัดแต่งขนตาให้เรียงเส้นสวยและดูเหมือนคุณมีขนตาที่หนาขึ้น! ตะขอเล็ก ๆ ที่แม่นยำจะยึดจับขนตาไว้เพื่อปัดเคลือบอย่างทั่วถึงตลอดเส้น ให้ขนตาดูหนาขึ้นทันที แปรงนี้ช่วยให้ขนตาแผ่ออกเป็นรูปพัดงดงามพร้อมนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่เหมาะสม จัดแต่งให้เรียงเส้นสวย ปัดขนตาให้งอนงามเส้นต่อเส้น ทั้งยังออกแบบมาให้เข้าถึงแม้ขนตาเส้นสั้น ๆ บริเวณหัวและหางตา (ไม่ว่าคุณจะจับแปรงแบบใดก็ตาม)

ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100%

น้ำหนัก: 7.3 g POIDS NET/NET WT. 0.25 oz

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
คุณกำลังรีวิว:TROUBLEMAKER MASCARA
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP