UD X KRISTEN LEANNE KALEIDOSCOPE DREAM อายแชร์โด้วพาเลท

พาเลทประกอบด้วยสีเหลืองเหลือบวาว สีสว่างสดใส และสีดูโอโทนแบบแยกถาดที่สวยจับใจ

วีดีโอ (2)

  • Emerald Cat Eye Look | Distortion Eyeshadow Palette Tutorial | Urban Decay
  • Distortion Eyeshadow Palette | Shift Your Shadow. Endless Possibilities. | Urban Decay

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับคริสเตน
คริสเตน ลีแอนน์ (Kristen Leanne) เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามที่สนับสนุนแนวคิดการไม่ใช้สัตว์ทดลองในการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสมและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (cruelty-free) เธอมีบุคลิกร่าเริง และมีรอยสักสวย ๆ สีสันสดใส เปล่งประกายอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ วิดีโอของคริสเตนมีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่ลุคที่แต่งได้ทุกวันไปจนถึงการสอนแต่งหน้าสุดแกล็ม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ความสามารถทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน ยามว่างเว้นจากการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ เธอจะเข้าไปดูแลกิจการของ Arctic Fox บริษัทผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่กำลังรุ่งเรือง และเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก กระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย — ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด นอกจากนี้ All Nighter Concealer ยังดูดซับความมันเพื่อให้ผิวยังคงดูนวลเนียนอีกด้วย

ข้อเท็จจริง 3 ประการเกี่ยวกับ คริสเตน ลีแอนน์:
คลั่งไคล้ในสีสัน - รักอิสระ - ชอบแชร์เป็นชีวิตจิตใจ
ไม่แปลกเลยที่เราเข้ากันได้ดีเอามากๆ! คอลเลคชั่น UD x Kristen Leanne คือตัวอย่างที่ชัดเจนของทุกสิ่งที่เราชอบในความเป็นคริสเตน ลีแอนน์ ตั้งแต่ความหลงใหลในเมคอัพไปจนถึงความพิสดารของเธอ เราใช้ประโยชน์จากทักษะการแต่งหน้าอันน่าทึ่งของคริสเตนและค้นพบว่าอะไรคือสิ่งที่จุดประกายแรงบันดาลใจให้เธอ จากนั้นเราก็ปรึกษาหารือกันเรื่องสีจนกระทั่งได้ข้อสรุปที่ลงตัวและสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบของเธอขึ้นมาในที่สุด!

คริสเตนเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของ UD จากภายในจรดภายนอก — ตั้งแต่ผมหลากสีและลายสักเท่บาดใจไปจนถึงบุคลิกติดดินและความจริงใจของเธอ คริสเตนเป็นแฟนตัวยงของ UD และสนับสนุนการแสดงความรู้สึกนึกคิดของตัวเองผ่านงานศิลปะ นอกจากนี้เธอยังมีมุมมองที่แตกต่างที่โดนใจเราเต็ม ๆ อีกด้วย การทำงานร่วมกับคริสเตนจึงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสุด ๆ และเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันอย่างแท้จริง พอเราเริ่มมีไอเดียเจ๋ง ๆ ผุดขึ้นมาเรื่อย ๆ ก็เป็นการยากที่เราจะหยุดคิดเพื่อปรับให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

Urban Decay x Kaleidoscope Dream Eyeshadow Palette ประกอบด้วย 11 เฉดสีเจิดจ้า ทั้งสีเหลืองเหลือบวาว สีสว่างสดใส และสีดูโอโทนแบบแยกถาดที่สวยจับใจ

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

ส่วนประกอบ

รีวิวผลิตภัณฑ์
คุณกำลังรีวิว:UD X KRISTEN LEANNE KALEIDOSCOPE DREAM อายแชร์โด้วพาเลท
ยกเลิก
สินค้าเข้าชมก่อนหน้า
TOP